Chuyển mạch 4 vị trí( 0-1-2-3-4)

Tình trạng: Còn Hàng
Liên hệ
(Giá sau Thuế: Liên hệ)

Chuyển mạch 4 vị trí( 0-1-2-3-4)

  • Xuất xứ : ANDELI
  • Bảo hành : Bảo hành 12 Tháng
  • Nhập khẩu trực tiếp Hàng chính hãng
  • Chất lượng cao Đầy đủ CO,CQ, Hóa đơn VAT
  • Hỗ trợ vận chuyển nội thành với đơn hàng từ 4tr trở lên
  • Luôn tồn kho số lượng lớn.
  • Hỗ trợ dự án và đại lý 

Hotline : Ms Quỳnh- 0983607668

Chuyển mạch 4 vị trí( 0-1-2-3-4)

Chuyển mạch 4 vị trí là thiết bị thông dụng sử dụng trong các tủ điều khiển, tự động hóa khi có yêu cầu về lựa chọn vị trí điều khiển hoặc hiển thị.

Cũng giống như tên gọi của nó chuyển mạch 4 vị trí có chức năng hỗ trợ việc chuyển mạch một cách dễ dàng. Thiết bị này có 4 vị trí để lựa chọn lần lượt là:

0-1-2-3-4. Từ đó căn cứ theo từng mục đích sử dụng riêng và sự phù hợp đối với các mạch bên trong của máy cần đấu chuyển mạch có thể lựa chọn từng vị trí sao cho tối ưu và tiện lợi nhất.

Chính bởi những ưu điểm tuyệt vời như vậy nên việc áp dụng dử dụng thiết bị chuyển mạch 4 vị trí ngày càng trở nên thông dụng và cần thiết, đặc biệt là đối với những dòng máy móc phức tạp, tích hợp nhiều chức năng.

 

 

Hiên nay Công ty TNHH Thiết bị cơ điện Trường Phát hiện nay đang cung cấp thiết bị chuyển mạch 4 vị trí, với những thông số kỹ thuật như sau:
 

 

Với uy tín của mình, chúng tôi cam kết về chất lượng của sản phẩm đảm bảo đạt tiêu chuẩn 100%, sản phẩm được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ ANDELI Trung Quốc với đầy đủ chứng từ CO-CQ và hóa đơn VAT…

Bên cạnh đó để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành lên tới 12 tháng cho sản phẩm chuyển mạch 4 vị trí. Chúng tôi cũng cam kết hàng chính hãng và đảm bảo chất lượng 100% cho toàn bộ sản phẩm mà công ty phân phối.

Hiện tại các sản phẩm chuyển mạch 4 vị trí của công ty chúng tôi luôn tồn kho với số lượng lớn đủ khả năng phục vụ các công trình, dự án lớn, những đơn hàng số lượng lớn…. Đặc biệt bên công ty chúng tôi còn dành cho khách hàng chính sách ưu đãi hấp dẫn đó là mức chiết khấu hấp dẫn cho các dự án, công trình…

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.