Các thiết bị cơ bản cho phòng tập gym

2021-01-22 09:14:58

Hiện nay, khi đời sống càng ngày càng phát triển, nhu cầu cải thiện vóc dáng, làm đẹp càng được con người quan tâm, chú ý hơn thì các dịch vụ kinh doanh phòng tập gym cũng từ đó mà phát triển vượt bậc. Để mở một phòng tập thể hình đạt yêu cầu, sau đây là những thiết bị cơ bản mà bạn cần phải sở hữu.

Các thiết bị cơ bản cho phòng tập gym 

 

1. Máy chạy bộ điện
 
những thiết bị tập gym cơ bản của phòng gym
 
Máy chạy bộ điện Đại Việt DV  5919 không thể thiếu cho phòng tập gym
 
Đây là thiết bị được nhiều người sử dụng nhất trong phòng tập, từ người trẻ cho đến già, nam lẫn nữu bởi vì đi bộ, chạy bộ là một trong những cách tốt nhất để cải thiện sức khỏe và vóc dáng. Các loại máy chạy bộ trong phòng tập nên thuộc dòng đơn năng, có công suất lớn và kết cấu chắc chắn để phục vụ cho việc sử dụng liên tục của nhiều người tập.
 
2. Thiết bị tập ngực, vai
 
các thiết bị cơ bản của phòng tập gym
 
Máy tập ngực, vai đa năng
 
Đây cũng là một trong những thiết bị được nhiều người dùng nhất. Các loại máy tập thể hình như ngực, vai gồm các thanh tạ, tạ đĩa và ghế nằm. Các bạn cũng có thể mua thêm máy tập ngực, vai lớn, dành cho 3,4 người.
 
3.Ghế nằm tập bụng, thiết bị tập eo
 
Các loại ghế tập bụng có thiết kế rất đơn giản,  chỉ gồm một loại ghế nằm có thể điều chỉnh lên xuống. Đây là thiết bị không chỉ có cánh đàn ông mà các “chị em” cũng rất thích sử dụng để cải thiện vòng 2.
 
4.Thiết bị tập nhóm cơ chân
 
các thiết bị cơ bản của phòng tập gym-1
 
Thiết bị tập chân tại Đại Việt Sport
 
Đây là nhóm cơ thường có ít người tập vì rất khó lên. Tuy nhiên, nếu không tập cơ chân, thân hình của bạn sẽ trở nên mất cân đối giữa phần trên và phần dưới. Các loại thiết bị tập chân bao gồm máy tập bắp chuối, máy tập đùi, máy tập chân sau, máy tập cơ mông,…
 
5.Đĩa tạ, đòn tạ và bánh tạ
 
các thiết bị cơ bản của phòng tập gym-3
 
Đòn tạ dùng để tập vai, ngực, cơ tay
 
Các loại tạ này sẽ được sử dụng trong đầy đủ các bài tập ngực,vai, tay, lưng và bụng. Bạn cần trang bị đầy đủ các mức tạ từ nặng đến nhẹ cho người tập. 
Nếu như các bạn có nhu cầu mua sắm các loại thiết bị phòng tập gym, vui lòng liên hệ ngay với Daiviet Sport để sở hữu những dụng cụ, thiết bị có chất lượng tốt nhất.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: